Căn hộ Celadon City

Celadon City Tân Phú là khu đô thị được xây dựng với niềm tin vào những giá trị sống hiện đại nhất, với mong muốn tạo ra một không gian sống hoàn hảo. Dự án được chủ đầu tư là tập đoàn Gamuda Land quản lý, có diện tích 82ha và bao gồm 3 phân khu lớn là Ruby Precinct, Emerald PrecinctDiamond Precinct. Tổng số căn hộ dự kiến lên đến khoảng 10.000, với dân số dự kiến lên tới 20.000 người. Mật độ xây dựng của khu đô thị chỉ đạt 30%, còn lại là không gian xanh và công viên chung rộng 16ha.
Celadon City Tân Phú
Celadon City Tân Phú
Vị trí của Celadon City nằm tại Trung tâm Quận Tân Phú, là cửa ngõ khu Tây, kết nối thuận tiện các vị trí trọng điểm nội thành như Cơ Sở Ban Ngành, Tuyến Metro số 2 và Sân Bay Tân Sơn Nhất, cũng như các tuyến giao thông huyết mạch dẫn đến các tỉnh Đông Tây. Đây là minh chứng rõ nét thể hiện sự tinh tế trong tầm nhìn, tâm huyết và sự chỉn chu trong cam kết của nhà đầu tư, nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cộng đồng cư dân văn minh năng động.
Cổng dự án Celadon City Tân Phú
Cổng dự án Celadon City Tân Phú
Celadon City còn tổng hòa những giá trị sống mà một khu đô thị đích thực hướng tới, từ sinh hoạt, giải trí cho đến sức khỏe và giáo dục. Chủ đầu tư chọn phát triển hệ thống tiện ích nội khu trước khi xây dựng những ngôi nhà kiên cố, Celadon City Tân Phú là chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân văn minh đang khát khao chất lượng sống đỉnh cao.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
DIC Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN