DỰ ÁN THE EMERALD 68 – “VIÊN NGỌC LỤC BẢO” BÌNH DƯƠNG

Ngày 04 tháng 10 năm 2022, Tập đoàn Lê Phong – một thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Bình Dương, đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với Nhà Phát triển dự án – Tổng thầu xây dựng Coteccons cùng với các đối tác lớn, uy tín như: Tư vấn quản lý và Giám sát Công ty Quản lý DSPcons Việt Nam, Kinh doanh và Tiếp thị Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, Quản lý Vận hành tòa nhà Công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam để triển khai dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Lê Phong với các đối tác phát triển dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68
Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Lê Phong với các đối tác phát triển dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68
Dự án The Emerald 68 là một phần trong chuỗi căn hộ cao cấp mang thương hiệu Emerald của Tập đoàn Lê Phong. Dự án được tiến hành sau thành công rực rỡ của khu căn hộ The Emerald Golf View, nằm cạnh Sân Golf Sông Bé và mặt tiền đại lộ Bình Dương.
The Emerald 68 có quy mô hơn 2.000 tỷ đồng, trải dài trên khu đất rộng gần 8.000m2. Dự án bao gồm 01 khối với 02 block, cao 39 tầng nổi và 3 tầng hầm, với hơn 800 căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ, diện tích từ 35m2 đến 90m2.
Vị trí của The Emerald 68 là mặt tiền đại lộ Bình Dương và mặt tiền đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm cách giáp ranh Tp.HCM chỉ 1 km và nằm sát địa phận của Tp. Thủ Đức. Với tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn, dự án hứa hẹn là nơi thuận lợi, trung tâm kinh tế phát triển và có tiềm năng lớn nhất của khu Đông, thu hút sự chú ý của thị trường căn hộ hiện đại tại Tp.HCM và Bình Dương.
Tập đoàn Lê Phong đã tích luỹ kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực bất động sản suốt hơn một thập kỷ. Tại thị trường Bình Dương, họ đã xây dựng và phát triển hơn 20 dự án nhà phố thương mại, khu đô thị và căn hộ cao cấp được đánh giá cao từ thị trường, đối tác và khách hàng.
Hợp tác giữa Tập đoàn Lê Phong và Coteccons tại dự án The Emerald 68 hứa hẹn tạo nên những cộng hưởng tích cực, hiện thực hóa ý tưởng phát triển từ viên ngọc lục bảo (Emerald) – biểu tượng của sự phát triển, bình yên và thành công.
Coteccons từng gắn liền với phân khúc cao cấp qua việc tham gia xây dựng các dự án nổi tiếng như Landmark 81, the MarQ, Masteri Thảo Điền… để lại nhiều dấu ấn trên thị trường Bất động sản tại Tp. HCM. Tại The Emerald 68, Coteccons đặt tâm huyết để hiện thực hóa “vị nhân sinh” và hình thành những ý tưởng phát triển. Các căn hộ được thiết kế và xây dựng tỉ mỉ, đem đến cho cư dân một không gian sống tối ưu, mang lại sự hài lòng và thịnh vượng cho chủ nhân.
The Emerald 68 không chỉ được xem như một dự án bất động sản cao cấp mới tại Bình Dương, mà còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, đồng lòng của các đơn vị uy tín trong ngành. Hợp tác này đồng thời hứa hẹn nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cho khu vực này.
Website chủ đầu tư: https://theemerald-68.com/
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
DIC Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN